Tác dụng của Arthri Flex đối với thoái hóa khớp cổ tay

Chia sẻ của cô Vân (52 tuổi, TP. Hồ Chí Minh) về căn bệnh thoái hóa khớp cổ tay của cô:

Tôi năm nay 52 tuổi và hiện đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh, hôm nay tôi chia sẻ câu chuyện của mình để cảm ơn Arthri Flex vì đã giúp tôi khỏi bệnh và mong muốn nhiều người khác bị cơn đau của thoái hóa khớp hành hạ như tôi sẽ tìm thấy được phương thuốc rất hiệu quả.

Thấy việc đau ở cổ tay ảnh hưởng đến sức khỏe của tôi khá nhiều, làm tôi mệt mỏi, không làm được việc gì nên tôi bảo con gái tôi đưa tôi đi khám bệnh. Bác sĩ chỉ định chụp X-quang và khi có kết quả chụp thì bác sĩ chẩn đoán tôi bị thoái hóa khớp cổ tay, bác sĩ nói rằng bệnh này nếu không điều trị kịp thời sẽ gây biến chứng về xương khớp, cũng may là tôi đến bệnh viện sớm. Bác sĩ kê đơn thuốc cho tôi và bác sĩ hỏi rằng tôi có muốn dùng thêm thuốc hỗ trợ không, thuốc này của Mỹ và rất hiệu quả, thấy bác sĩ nói vậy thì tôi rất mừng và nói bác sĩ cứ kê đơn, tôi chỉ mong nhanh khỏi bệnh là tốt rồi.

Bên cạnh thuốc uống thì bác sĩ kê đơn cho tôi 1 lọ Arthri Flex, theo tìm hiểu trên mạng thì các con tôi thấy đây là  thuốc giúp phục hồi, tái tạo sụn khớp, dịch khớp, tăng khả năng đàn hồi, vận động khớp từ đó  giúp làm giảm các cơn đau nhức, giúp người bệnh đẩy lùi cảm giác đau đớn cho người bệnh, thuốc được sản xuất ở Mỹ và rất nổi tiếng. Tôi uống mỗi ngày 4 viên và hết thì tôi lại đi tái khám, bác sĩ lại kê đơn tiếp. Bên cạnh đó bác sĩ còn đưa ra các bài tập vật lý trị liệu để tôi luyện tập, kết hợp ăn uống đủ chất và uống thuốc.

Sức khỏe của tôi không được tốt từ hồi còn trẻ, nhưng lúc ấy dẫu bị nhiều bệnh nhưng cũng nhanh khỏi, từ khi tôi đến tuổi tiền mãn kinh do thiếu hụt canxi thì tôi hay bị đau nhức xương khớp, ban đầu thì mỏi tay, ê tay nhưng một thời gian sau không chữa trị thì càng ngày tôi càng đau, không cử động được tay. Đặc biệt là ở khớp cổ tay của tôi, tuy không đau dữ dội nhưng nó thường xuyên đau vào thời điểm buổi sáng, buổi tối trong ngày và mỗi lần cơn đau ở cổ tay của tôi kéo dài khoảng 30 phút đến 1 tiếng làm tôi khó cầm nắm các đồ vật và rất khó chịu.

Tôi uống thuốc theo đơn bác sĩ và Arthri Flex được 3 tháng thì cơn đau đã gần như không còn nữa, chỉ thỉnh thoảng tôi mới đau thôi. Và sau 6 tháng điều trị thì bệnh thoái hóa khớp cổ tay của tôi đã khỏi hẳn. Tôi rất vui và cảm ơn bác sĩ, Arthri Flex rất nhiều!

Arthri Flex Advantage Vitamin D3

Viên khớp  Arthri – Flex  được nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ và đã được chứng minh lâm sàng rằng có thể giúp người bệnh phục hồi sụn khớp, bổ sung dịch khớp rất hiệu quả. Từ đó giúp giảm các triệu chứng về thoái hóa khớp. Viên khớp Arthri-Flex có 3 điểm vượt trội so với các sản phẩm chữa bệnh thoái hóa khớp trên thị trường đó là:

Thứ nhất: Arthri – Flex là sản phẩm DUY NHẤT có chứa tới 10 thành phần thiết yếu, có hàm lượng vượt trội. Vì thế, người bệnh không phải dùng kết hợp với bất kỳ sản phẩm nào khác.

Thứ hai: Arthri – Flex là sản phẩm có hàm lượng Collagen tuýp 2 (FLEXICOL) cao nhất trên thị trường hiện nay (965 mg/ liều dùng 4 viên).

Thứ ba: Arthri – Flex là sản phẩm có chứa Acid Hyaluronic  (Hoạt chất giúp tăng cường sản sinh dịch khớp) cao nhất – lên tới 80mg. Chính vì thế Viên uống Arthri – Flex giúp phục hồi sụn khớp, dịch khớp có hiệu quả, nhờ đó làm giảm từ gốc những triệu chứng đau, sưng, viêm khớp. Đồng thời giúp ngăn chặn, làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

Hãy gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 0928 70 37 38

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)