Arthri – Flex chữa thoái hóa khớp gối

Hành trình chữa trị thoái hóa khớp gối của cô Thu (47 tuổi, Bình Phước)

Cách đây khoảng 5 năm tôi có biểu hiện đi đứng khó khăn, mỗi khi ngồi xuống hay đứng lên khớp gối của tôi có tiếng kêu lục cục, lạo xạo. Mỗi khi tôi đi bộ hơi nhiều là khớp gối lại bị đau nhức, mấy năm qua tôi điều trị từ bệnh viện tỉnh Bình Phước rồi đến bệnh viện chấn thương chỉnh hình ở Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi uống theo thuốc bác sĩ kê đơn nhưng không hết, tôi tìm đến các lương y cắt thuốc bắc, thuốc nam rồi châm cứu nhưng cũng không khỏi.

Tôi bị bệnh này là do từ nhỏ xương khớp của tôi đã yếu hơn những người khác và do tôi làm nghề cạo mủ cao su nên phải đi bộ rất nhiều, điều này cũng ảnh hưởng đến khớp gối của tôi. Từ khi tôi bị đau khớp gối thì tôi không còn đi cạo mủ được nữa và mọi gánh nặng đè lên vai chồng tôi, tôi chỉ có thể ở nhà làm việc lặt vặt thôi chứ tôi không thể đi nhiều vì rất đau. Căn bệnh cứ tiếp tục phát triển mà không có chiều hướng thuyên giảm dù tôi đã thử rất nhiều bài thuốc, đi khám từ bệnh viện tỉnh đến bệnh viện thành phố. Tôi chán nản nghĩ rằng có lẽ bệnh của tôi sẽ không thể nào khỏi được và tôi sẽ phải sống chung, chịu sự đau đớn, bất tiện này đến khi mất đi và có thể là tôi sẽ tàn phế vì thoái hóa ngày càng nặng.

Con trai tôi học Đại học trên thành phố, một hôm con trai tôi về và mang về cho tôi 2 hộp thuốc Arthri – Flex, con trai tôi nói tình cờ đọc được công dụng rất tốt của thuốc trên internet về tác dụng của thuốc đối với bệnh thoái hóa khớp gối nên con trai tôi đã dành dụm tiền để mua về cho tôi uống với niềm hy vọng rằng tôi có thể khỏi bệnh.

Arthri Flex Advantage Vitamin D3

Tôi bắt đầu uống Arthri – Flex, mỗi ngày tôi uống 2 lần và mỗi lần 2 viên sau bữa ăn. Khi hết 1 hộp thì tôi cơn đau đã giảm và việc đi đứng của tôi cũng dễ dàng hơn trước, tôi thấy rất phấn khởi và tiếp tục uống. Uống hết 2 hộp con trai tôi mua, tôi gửi tiền lên cho con tôi mua hẳn 5 hộp nữa để uống, mỗi 1 hộp tôi uống được 1 tháng. Bệnh của tôi cũng đã có những chuyển biến khả quan khi dùng thuốc và tôi ngày càng tin rằng mình sẽ khỏi bệnh được.

Uống hết 5 hộp ấy tôi lại mua thêm 5 hộp nữa và uống đúng tròn 1 năm thì khi tôi đi khám bác sĩ nói căn bệnh đã được đẩy lùi, bề mặt sụn khớp của tôi đã bình thường và tổn thương đã không còn nữa. Tôi như vỡ òa với kết quả này, tưởng chừng như tôi đã chịu đầu hàng và sẽ bị tàn phế nhưng không ngờ tôi lại có thể khỏi được bệnh. Không ngờ chỉ uống Arthri – Flex 1 năm mà tôi lại có thể khỏi bệnh trong khi mất mấy năm chạy chữa khắp nơi. Tôi chân thành cảm ơn Arthri Flex vì đã giúp tôi khỏi bệnh, cảm ơn con trai tôi vì đã tìm ra và mua thuốc cho tôi uống, mong tất cả những ai bị thoái hóa khớp gối như tôi đều biết đến Arthri – Flex để có thể chữa khỏi bệnh như tôi!

Arthri Flex Advantage Vitamin D3 là viên uống hỗ trợ điều trị thoái hóa xương khớp của Mỹ được kết hợp các thành phần cần thiết cho hệ xương như: Glucosamin, Chondroitin, MSM, Viatmin D3. Đặc biệt sản phẩm còn có thêm 80mg Hyaluronic Acid nhằm bổ sung độ ẩm và bôi trơn các sụn khớp, giúp mọi hoạt động được dễ dàng, nhẹ nhàng.

*Tác dụng khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

Hãy gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 0928 70 37 38

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)