Tác dụng của Arthri Flex đối với thoái hóa khớp cổ chân

Đau khớp cổ chân nếu không được quan tâm sớm và điều trị đúng cách sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hàng ngày, gây đau nhức dữ dội, gặp nhiều khó khăn trong đi lại và chạy nhảy, lâu dần hạn chế vận động, thậm chí có nguy cơ tàn phế.

Đau nhức khớp cổ chân là hiện tượng xuất hiện ở mọi đối tượng nhưng thường gặp nhất ở những người trung niên, cao tuổi. Cơn đau gây khó chịu ở mắt cá chân dần dần tiến triển xấu hơn làm hạn chế các chuyển động, đi lại khập khiễng, nặng hơn khiến cho người bệnh không thể tự đi lại mà phải nhờ sự hỗ trợ của người thân hay phải dùng xe lăn.

Nguyên nhân gây bệnh thoái hóa khớp cổ chân

Một số nguyên nhân được xác định là gây nên bệnh thoái hóa khớp cổ chân mà các chuyên gia sức khỏe nhận định như sau:

1- Do tuổi tác:

Càng về già thì con người chúng ta lại trải qua một quá trình thoái hóa khớp tự nhiên, đây là quá trình tích tụ lâu dài nên bạn cần phải biết để đề phòng ngay từ bây giờ.

2- Tổn thương do vận động mạnh:

Thường xuyên vận động mạnh có thể dẫn tới tình trạng tổn thương các cơ, gân và làm tổn thương sụn khớp. Lâu dần ngày càng bào mòn các đầu sụn dẫn tới thoái hóa khớp nghiêm trọng. Khớp được sử dụng quá nhiều trong công việc, nhất là trong trường hợp khớp bị biến dạng bẩm sinh hoặc do mắc các bệnh làm thay đổi hình thái khớp xương.

3- Các chấn thương khớp:

Nhiều chấn thương nhỏ ở cổ chân cộng lại do chơi thể thao hoặc bệnh nghề nghiệp khó tránh khỏi như: vận động viên điền kinh, cầu thủ bóng chuyền, quần vợt hay bóng đá, khớp cổ chân của diễn viên múa làm mất đi sự cân bằng của khớp và dây chằng.

4- Do các bệnh liên quan gây ra:

Các bệnh viêm khớp mãn tính, viêm đa khớp cũng có thể là thủ phạm  hủy hoại sụn dẫn tới việc khớp bị thoái hóa ví dụ như các bệnh viêm khớp nhiễm khuẩn, viêm khớp dạng thấp, bệnh gút…

Các triệu chứng bệnh thoái hóa khớp cổ chân

Bệnh thoái hóa khớp cổ chân thường không khó để nhận biết, một số dấu hiệu triệu chứng được xem là cảnh báo gặp phải căn bệnh này mà bạn không nên bỏ qua như:

  • Đau khi vận động, hết đau khi nghỉ ngơi. Thường là triệu chứng của lão hóa khớp háng, khớp gối, bệnh về dây chằng, hội chứng loãng xương

  • ♦ Đau tự nhiên, không làm gì cũng đau, thường đau về đêm, lúc gần sáng, chỗ đau sưng, đỏ, sờ vào cảm giác nóng. Thường là viêm khớp cấp, viêm khớp phản ứng, nhiễm trùng xương khớp, viêm khớp dạng thấp, viêm khớp dạng gút có axit uric cao.

  • ♦ Có thể gây ra các phản ứng viêm như: sưng nóng đỏ ở khớp cổ chân, hoặc nặng hơn là tràn dịch khớp kéo theo các cơn đau suốt ngày đêm.

Arthri-Flex hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp cổ chân từ gốc.

Để giúp điều trị thoái hóa khớp cổ chân từ góc thì cần ngăn quá trình thoái hóa khớp, tái tạo cấu trúc sụn khớp, tăng cường dịch khớp tăng khả năng đàn hồi cho khớp. Chính vì vậy mà mới đây các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và tìm ra 1 công thức ưu việt gồm 10 thành phần thiết yếu giúp phục hồi, tái tạo sụn khớp, dịch khớp, tăng khả năng đàn hồi, vận động khớp từ đó  giúp làm giảm các cơn đau nhức, giúp người bệnh đẩy lùi cảm giác đau đớn khi vận động.

Arthri Flex Advantage Vitamin D3

 

Công thức này được tổng hợp thành viên uống Arthri-Flex dành cho bệnh nhân thoái hóa khớp cổ chân. Các giải pháp thông thường khác chỉ giúp giảm đau tạm thời, viên uống Arthri-Flex với công thức tiên tiến nhất hiện nay gồm FLEXICOL (Collagen tuýp 2 không biến tính (965 mg). Glucosamine, Chondroitin (1500 mg) và các hoạt chất giúp tăng dịch khớp như Acid Hyaluronic (80 mg), mang tới 2 tác dụng ưu việt là giúp phục hồi lớp sụn khớp, đồng thời sản sinh lượng dịch khớp, nhờ đó sẽ làm tăng khả năng bôi trơn, tăng độ đàn hồi và tính linh hoạt của khớp, giúp ngăn chặn từ gốc những cơn đau khớp, giúp người bệnh đẩy lui cảm giác đau đớn khi vận động.

Arthri-Flex thực sự là giải pháp cơ bản, lâu dài trong phòng và hỗ trợ điều trị bệnh lý thoái hóa khớp cổ chân.

Hãy gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 0928 70 37 38

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)