Arthri Flex hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp xương vai

Câu chuyện của cô Oanh (47 tuổi, Tp. Hồ Chí Minh) với căn bệnh thoái hóa khớp xương vai:

Tôi năm nay 46 tuổi và ở nhà nội trợ, vì gia đình tôi đông người nên ngày nào đi chợ tôi cũng phải mua một lượng thức ăn lớn và phải xách nặng như vậy lên tận lầu 4. Ngày trẻ thì không sao nhưng bây giờ tuổi ngày một lớn nên tôi hay bị đau xương vai và cơn đau còn lan xuống đến cánh tay, tuy nhiên cơn đau cũng không khó chịu lắm. Sau đó, cơn đau ngày một tăng dần và tôi không thể chịu được nữa nên tôi liền đến bệnh viện kiểm tra.

Sau khi chụp X-quang xong thì bác sĩ chẩn đoán tôi bị thoái hóa khớp xương vai và bác sĩ nói rằng bệnh này phải chữa rất lâu. Bác sĩ chỉ định cho tôi phẫu thuật, tuy nhiên khi xét nghiệm thì men gan của tôi quá cao nên không tiến hành phẫu thuật được, vậy là bác sĩ kê đơn thuốc cho tôi về uống. Tôi uống thuốc theo đơn của bác sĩ tuy nhiên bệnh tình không giảm, uống 1 tháng nhưng vẫn không đỡ đau gì cả nên tôi chán và quyết định sẽ uống thuốc Đông y. Tôi mua thuốc Đông y về uống trong 2 tháng nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm, xương vai tôi vẫn rất đau và không cử động được. Lúc đó tôi rất chán nản và không muốn điều trị gì nữa, mặc kệ muốn ra sao thì ra.

Chồng tôi vì lo lắng cho tôi nên đã tìm trên internet các phương thuochiệu quả trong điều trị thoái hóa khớp, tình cờ chồng tôi biết được Arthri Flex và biết rằng đây là một loại thuoc rất tốt trong điều trị thoái hóa khớp vì Arthri Flex có 10 chất dinh dưỡng thiết yếu để cung cấp cho cơ thể. Chồng tôi đặt mua 5 hộp, mỗi hộp 120 viên và tôi bắt đầu uống Arthri Flex.

Arthri Flex Advantage Vitamin D3, 120 viên

Tôi uống Arthri Flex được 1 tháng thì cơn đau đã giảm, và tay đã có thể cử động được chứ không khó khăn như trước. Thấy hiệu quả nên tôi cứ tiếp tục uống, mỗi ngày 4 viên chia làm 2 lần, cứ như thế hết 5 hộp Arthri Flex và tôi không thể tin được rằng chỉ uống Arthri Flex thôi mà bệnh của tôi đã bị đẩy lùi. Khi đi kiểm tra lại thì bệnh thoái hóa khớp xương vai của tôi đã hoàn toàn khỏi và bác sĩ cũng bất ngờ với kết quả này.

Tôi chân thành cảm ơn Arthri Flex đã giúp tôi khỏi bệnh để có thể sinh hoạt lại bình thường và đặc biệt là cảm ơn chồng tôi vì đã tìm ra phương thức chữa bệnh hiệu quả cho tôi!

* Hiệu quả khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người

Hãy gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 0928 70 37 38

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)