Arthri Flex hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa cột sống cổ

Quá trình chữa bệnh thoái hóa cột sống cổ của anh Hòa (36 tuổi, Thành phố Hồ Chí Minh):

Tôi là Hòa, năm nay 36 tuổi và hiện đang làm nhân viên văn phòng tại Tp. HCM. Tính chất công việc của tôi là ngồi nhiều, ít vận động và đặc thù là làm việc với máy tính nên sau giờ làm tôi hay bị đau lưng và mỏi cổ. Vào tháng 7 năm 2016, đột nhiên tôi bị đau, cứng mỏi vùng vai gáy và lan rộng ra vùng cánh tay nhưng tôi chỉ nghĩ chắc do mình ngồi nhiều nên bị vậy thôi chứ không có gì nghiêm trọng nên tôi chỉ bôi dầu lên xoa bóp cho đỡ đau thôi. Tình trạng ấy cứ kéo dài liên tục trong những ngày tiếp theo, đỉnh điểm là cơn đau làm tôi nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt và không thể đi làm được nữa. Đến lúc này thì tôi mới đi khám.

Khi tôi đến bệnh viện khám thì bác sĩ kết luận tôi bị thoái hóa cột sống cổ và cũng khá nặng rồi, bác sĩ hỏi tôi tại sao khi mới có triệu chứng thì không đi kiểm tra xem thế nào chứ để như vậy rất ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Rồi bác sĩ chỉ định cho tôi về nhà phải uống thuốc, tập vật lý trị liệu và ăn uống đầy đủ chất. Tôi về nhà uống thuốc đều đặn và tập đầy đủ nhưng cơn đau vẫn không giảm dù sau 1 tháng điều trị, tôi lo nên đi tái khám lại thì bác sĩ nói rằng tôi nên kiên trì chứ bệnh này không thể khỏi trong ngày một ngày hai được, tôi thấy vậy cũng đúng nên mua tiếp 2 tháng thuốc về uống. Tuy nhiên sau khi uống hết 3 tháng thuốc thì bệnh tình của tôi vẫn không thuyên giảm, cột sống cổ của tôi vẫn rất đau và không thể làm việc được, tôi dần mất niềm tin vào Tây y và định sẽ chuyển sang Đông y.

Đúng lúc này có bạn của tôi từ Mỹ về biết chuyện tôi bị bệnh thoái hóa cột sống cổ nên liền giới thiệu cho tôi Arthri Flex, bạn tôi nói ở Mỹ người ta chủ yếu dùng Arthri Flex để chữa các bệnh về xương khớp và rất hiệu quả. Tôi nghe bạn tôi giới thiệu như vậy nên tôi quyết định mua 2 hộp về uống, mỗi ngày tôi uống 4 viên.

Arthri Flex Advantage Vitamin D3 120 viên

Thật bất ngờ là sau 10 ngày uống thuốc thì vùng sống cổ của tôi đã giảm đau và cử động được, tôi rất vui và uống tiếp hết 2 lọ thuốc Arthri Flex, đến lúc này thì cơn đau hoàn toàn biến mất và tôi có thể hoạt động lại bình thường. Khi tôi đi tái khám có chụp CT lại thì bác sĩ nói rằng tôi đã hết bệnh và chúc mừng tôi và gia đình.

Tôi rất vui vì kết quả này và mong mọi người đều biết đến Arthri Flex và xin cảm ơn Arthri Flex rất nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)