Arthri Flex chữa thoái hóa khớp ngón tay cái

Tôi tên là Lê Thị Mai (53 tuổi, Đà Nẵng). Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với mọi người về câu chuyện chữa bệnh của tôi và tác dụng kỳ diệu của Arthri Flex đối với bệnh của tôi.

Đầu năm nay, ngón tay cái của tôi có biểu hiện đau khi nắm, kẹp một vật giữa ngón cái và ngón trỏ. Tôi cũng nghĩ để vài hôm nữa sẽ đi khám xem sao nhưng càng ngày ngón tay tôi càng đau và khi không cầm nắm cũng đau. Đỉnh điểm là ngón tay cái của tôi sưng to và tê cứng vậy là tôi đã đến bệnh viện kiểm tra, sau khi chụp CT xong thì bác sĩ xác định tôi bị thoái hóa khớp ngón tay cái. Bác sĩ tư vấn cho tôi rằng bệnh này nếu không chữa trị kịp thời thì có thể dẫn đến bị khuyết tật và khuyên tôi nên kết hợp các phương pháp điều trị bao gồm nẹp, thuốc và vật lý trị liệu.

Tôi áp dụng đúng những dặn dò của bác sĩ, khi về nhà tôi uống thuốc và tập rất đều đặn. Tuy nhiên, sau 1 tháng điều trị bệnh tình của tôi vẫn không đỡ, ngón tay cái của tôi vẫn rất đau và tôi không thể làm gì được. Khi đi tái khám thì bác sĩ nói tôi đã lớn tuổi nên sẽ lâu có tác dụng hơn, bác sĩ sẽ kê toa thêm cho tôi một loại thuốc của Mỹ có tác dụng rất hiệu quả khi điều trị thoái hóa khớp, đó là thuốc Arthri Flex. Bác sĩ nói với tôi rằng đây là một loại thuốc rất hiệu quả trong việc điều trị viêm khớp vì nó có 10 chất thiết yếu giúp phục hồi sụn và xương khớp, ở nước ngoài họ dùng rất nhiều nhưng vẫn còn mới mẻ ở Việt Nam và bác sĩ dặn dò tôi mỗi ngày uống 4 viên sau bữa ăn, nhớ uống đều đặn trong vòng 2 tháng rồi đến tái khám.

Lần này tôi thấy có tác dụng ngay, chỉ sau mấy ngày uống thuốc là ngón tay cái của tôi đã đỡ đau. Tôi tiếp tục điều trị theo toa thuốc và dặn dò của bác sĩ, qua 1 tháng nữa thì ngón tay cái của tôi đã không còn đau nữa và có thể cử động được. Uống hết 2 tháng thuốc mới thì ngón tay cái của tôi đã bình thường trở lại, có thể hoạt động và không đau gì nữa. Đi tái khám bác sĩ kiểm tra lại thì kết quả là khớp ngón tay cái của tôi đã bình thường lại, không còn bị thoái hóa nữa. Tôi cảm ơn bác sĩ vì đã giúp tôi khỏi bệnh.

Arthri Flex Advantage Vitamin D3

Không ngờ sau 2 tháng uống thuốc kết hợp với uống Arthri Flex mà tôi lại có thể khỏi bệnh được, tôi thấy Arthri Flex thật tốt và rất hiệu quả. Tôi rất cảm ơn Arthri Flex vì đã giúp tôi khỏi bệnh và có thể sinh hoạt lại bình thường, mong những bệnh nhân bị thoái hóa khớp như tôi sẽ biết đến Arthri Flex và khỏi bệnh.

Hãy gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 0928 70 37 38

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)