Tác dụng tuyệt vời của Arthri Flex trong điều trị thoái hóa khớp mắt cá chân

Hành trình chữa bệnh thoái hóa khớp mắt cá chân của bác Hùng (60 tuổi) – ba chị Thảo (32 tuổi, Phan Thiết – Bình Thuận)

Ba tôi năm nay 60 tuổi, công việc chủ yếu là trồng và chăm sóc cây ăn quả, đặc biệt là cây thanh long. Năm ngoái, bỗng dưng ba tôi hay than mỏi chân và đau nhưng mọi người nghĩ rằng chắc do ba đi bộ nhiều nên vậy và cũng không để ý. Vài ngày sau thì phần mắt cá ở chân ba tôi sưng to và rất đỏ, khi di chuyển ba tôi rất đau và ông phải ngồi một chỗ chứ không thể đi được do đau. Thấy ba tôi bị bệnh như thế nên ba tôi chở ba tôi đi khám bệnh tại bệnh viện đa khoa tỉnh, kết quả là ba tôi bị thoái hóa khớp mắt cá chân.

Bác sĩ hỏi ba tôi trước đây chân có bị tổn thương gì không thì ba tôi nói rằng cách đó một tháng ba tôi bị bong gân và cứ ở nhà tự xoa dầu rồi dần dần cũng khỏi, nhưng sau đó lại bị như thế này. Bác sĩ nói rằng có thể đó là nguyên nhân dẫn đến việc ba tôi bị thoái hóa khớp mắt cá chân vì bong gân nếu không chữa trị đúng cách sẽ dẫn đến viêm mắt cá chân rồi từ đó phát triển lên thành thoái hóa khớp mắt cá chân. Bác sĩ dặn dò ba tôi rằng phải uống thuốc theo toa của bác sĩ, khi nào hết lại đến tái khám chứ không được tự ý mua thuốc giảm đau vì sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ. Sau đó bác sĩ kê toa cho ba tôi mua thuốc về uống, trong số các loại thuốc bác sĩ kê toa thì bác sĩ nói rằng có 1 loại thuốc của Mỹ có tác dụng rất tốt trong điều trị thoái hóa khớp nên bác sĩ kê toa cho ba tôi mua về uống để nhanh có tác dụng, đó là thuốc Arthri Flex.

Arthri Flex Advantage Vitamin D3

Ba tôi về nhà và uống thuốc theo toa của bác sĩ, sau khi uống thuốc được khoảng 1 tuần thì chân ba tôi đã đỡ đau và có thể đi được vài bước. Ba tôi uống hết đợt thuốc trong vòng 1 tháng thì chân đã hết sưng và thỉnh thoảng đau, sau đó đi tái khám tại bệnh viện, khi chụp phim thì bác sĩ nói rằng bệnh đã giảm nhiều và chỉ cần uống Arthri Flex là đủ vì trong Arthri Flex có đến 10 chất thiết yếu giúp phục hồi sụn và dịch khớp mắt cá chân như Vitamin D3, Glucosamine…. Bác sĩ kê đơn cho ba tôi 3 lọ và nói ba tôi uống trong vòng 3 tháng sau đó đến tái khám.

Ba tôi uống liên tục trong 3 tháng, mỗi ngày 4 viên Arthri Flex. Hết 3 hộp thuốc ấy thì khớp mắt cá chân của ba tôi đã có thể đi lại được bình thường, không còn sưng to và đau đớn gì nữa cả, ngoài ra ba tôi đã có thể đi ra vườn làm việc. Gia đình tôi ai cũng vui mừng cả, không ngờ Arthri Flex lại tốt đến vậy.

Tôi và gia đình cảm ơn bác sĩ và Arthri Flex rất nhiều vì đã giúp ba tôi khỏi được căn bệnh đau đớn và ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống đến vậy. Mong rằng mọi người nếu bị căn bệnh này có thể sẽ khỏi được như ba của tôi!

Hãy gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 0928 70 37 38

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)