Fucoidan chữa ung thư phổi

Tôi là một bệnh nhân từng bị ung thư phổi khối u ác tính và hiện tại sức khỏe tôi đã dần hồi phục, khối u ác tính cũng đã tiêu hết. Thật sự tôi rất may mắn khi được người quen của bố tôi giới thiệu cho tôi dùng thử thuốc Fucoidan, nếu ngày ấy không sử dụng Fucoidan thì có lẽ bây giờ tôi không thể ngồi đây và viết những dòng này.

Cách đây 1 năm khi đang học năm cuối Đại học, tôi phát hiện ra mình bị ung thư phổi ác tính giai đoạn 3 sau 4 tháng có những triệu chứng ho dai dẳng, khó thở, mệt mỏi và sụt cân. Ngày 11/6/2016 tôi lên bàn mổ để phẩu thuật cắt bỏ khối u ung thư. Sau khi mổ xong các bác sĩ chẩn đoán rằng cơ thể tôi quá yếu nên không thể truyền hóa chất được, nếu truyền thì chỉ diệt được 30% khối u di căn và diệt tế bào lành mà thôi.

Sau đó, bệnh viện trả tôi về và sự sống với tôi lúc ấy chỉ tính bằng ngày. Cả gia đình tôi tuyệt vọng, bạn bè người thân đến thăm cũng động viên bố mẹ tôi chuẩn bị tinh thần sớm vì chắc tôi không qua khỏi. Nhưng bố mẹ tôi không đầu hàng với thực tại, bố mẹ tôi đi tìm khắp mọi nơi những bài thuốc nam chữa ung thư, bố mẹ tôi vẫn không ngừng hy vọng rằng sẽ tìm được thuốc có thể giúp tôi khỏi bệnh.

Tình cờ có người quen giới thiệu cho bố tôi thuốc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư Fucoidan. Sau khi tìm hiểu thì gia đình tôi biết đây là thuốc được điều chế từ chất Fucoidan, một chất có trong tảo nâu và chất này giúp tăng hệ miễn dịch, chống bệnh tật, hỗ trợ điều trị ung thư. Thành phần của thuốc là hợp chất thuộc nhóm polysaccarit với cấu trúc hóa học phần lớn là sunfat và fucopyranoside.

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio Nhập Khẩu

Giá: 2.450.000 đ

KM: 2.350.000 đ

Bố mẹ tôi mua cho tôi uống kết hợp với thuốc tây bác sĩ kê. Mỗi ngày tôi uống 40 viên Fucoidan sau khi ăn, đó là liều cao nhất vì tình trạng sức khỏe của tôi đang rất nguy cấp và sau 1 tuần sử dụng thì sức khỏe của tôi đã có những chuyển biến tích cực. Fucoidan đã thiết lập lên tế bào ung thư quy trình tự chết, khi hấp thu Fucoidan thì tế bào ung thư sẽ bị chết đi. Bên cạnh đó, Fucoidan còn ngăn chặn việc hình thành các mạch máu xung quanh khối u để ngăn chặn nguồn dinh dưỡng không cho ung thư có thể phát triển được. Ngoài ra, khi uống Fucoidan tôi đã ngủ ngon hơn, giảm được sự đau đớn do tế bào ung thư gây ra, tăng sức đề kháng của cơ thể và cải thiện vị giác của tôi.

Thấy sức khỏe tôi chuyến biến tốt nên bố mẹ tôi tiếp tục mua Fucoidan cho tôi uống. Tôi uống liên tục trong vòng 3 tháng và khi đến bệnh viện tái khám thì bác sĩ nói rằng bệnh tình của tôi chuyến biến rất tốt, khối u đã ngưng di căn và suy yếu đi.

Tôi tiếp tục dùng thuốc Fucoidan từ đó đến nay nhưng giảm liều lượng lại vì sức khỏe của tôi đã tốt hơn, tôi uống 1 ngày 5 viên Fucoidan kết hợp với các loại thuốc bác sĩ kê đơn và đi tái khám định kỳ, lần khám gần đây nhất cách đây một tháng thì bác sĩ đã chúc mừng tôi và gia đình rằng khối u ác tính bây giờ đã tiêu hẳn và bác sĩ nói rằng đây quả thật là điều kỳ tích.

Trải qua biến cố ấy trong cuộc đời nên giờ đây tôi rất trân trọng sức khỏe của mình và người thân. Biết được Fucoidan còn có thể phòng bệnh nên giờ đây bố mẹ tôi mỗi ngày đều uống 2 viên để bảo vệ sức khỏe của mình. Tôi cho rằng, niềm tin là điều quan trọng nhất và không bao giờ được mất niềm tin vào cuộc sống này. Bố mẹ tôi và cả tôi cũng từng rất tuyệt vọng nhưng nhờ có niềm tin có thể chữa khỏi bệnh cho tôi mà bố mẹ tôi đã tìm khắp mọi nơi và may mắn cho gia đình tôi là đã tìm thấy phương thuốc hữu hiệu Fucoidan nên giờ đây tôi đã vượt qua được bệnh tật.

Qua câu chuyện của bản thân tôi, tôi muốn cảm ơn thuốc Fucoidan đã mang lại cho tôi cuộc sống lần thứ hai, cảm ơn gia đình đã luôn bên cạnh tôi. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, nếu có thể mọi người nên uống 1 viên Fucoidan mỗi ngày để phòng bệnh. Đối với những người bị bệnh ung thư như tôi đã từng bị, tôi mong mọi người luôn giữ cho mình niềm tin vào tương lai, sự lạc quan và mọi người hãy dùng thử Fucoidan vì đây thực sự là một loại thuốc rất tốt. Tôi không phải PR cho Fucoidan mà đơn giản với những gì tôi đã trải qua, tôi muốn thật nhiều người trong tình cảnh của tôi 1 năm trước biết đến và sử dụng Fucoidan để mọi người có thể khỏe mạnh trở lại và tiếp tục cuộc sống tươi đẹp của mình.

* Tác dụng của sản phẩm khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người

Liên hệ hotline: 0928 70 37 38 hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn!

24 thoughts on “Fucoidan chữa ung thư phổi

  1. Lan says:

    Lan. sdt 01229054905. Phố Quan Nhân Ngõ 1 số nhà 56 phường Nhân Chính Quận Thanh Xuân Hà Nội( BB đến thì gọi điện thoại thì sẽ có người nhậvàgiao tiền). dat 1 hộp 2450k

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)