Arthri – Flex hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp khuỷu tay

Căn bệnh thoái hóa khớp cổ tay của bác Thành (52 tuổi, Đồng Tháp):

Tôi năm nay 52 tuổi, quê ở Đồng Tháp và làm bảo vệ tại TP. Hồ Chí Minh. Cách đây 1 năm tôi bị đau cánh tay phải, ban đầu thì có triệu chứng tê, đau nhức và ê ẩm cả ngày nhưng tôi chủ quan chắc do mình dắt xe cho khách nhiều quá nên đau thế vài ngày sẽ khỏi thôi. Nhưng triệu chứng càng ngày càng nặng hơn, tôi làm việc rất khó khăn vì cánh tay rất đau và không thể dẫn xe có khách được nên tôi xin nghỉ vài ngày để nghỉ ngơi.

Những cơn đau ngày càng nặng hơn vào ban đêm và những khi trái gió trở trời nhưng vì điều kiện khó khăn nên tôi cũng làm liều không đi khám. Sau 1 tháng thì bắp tay tôi có hiện tượng bị teo nhỏ hơn trước, thấy vậy tôi mới đi khám. Tôi khám ở bệnh viện Đại học Y dược và bác sĩ chẩn đoán là thoái hóa khớp khuỷu tay và cần phải điều trị nhanh không thì sẽ gây biến chứng. Các bác sĩ kê toa thuốc cho tôi và dặn dò tôi về phải tập vật lý trị liệu kết hợp để nhanh có kết quả, bác sĩ còn nói nếu có thể thì nên uống thêm một loại thuốc bổ sung nữa cho nhanh khỏi bệnh. Loại thuốc bác sĩ nói là thuốc Arthri – Flex, nghe tôi thuật lại thì con gái tôi tìm trên mạng và thấy có giá là 700.000 đồng, tôi thấy rất đắt và không dám mua vì rất tốt kém mà nhà tôi thì lại không có điều kiện.

Thấy tôi tiếc tiền không dám mua nên con gái tôi đã đặt mua cho tôi 2 hộp để uống kết hợp với thuốc của bác sĩ, con gái tôi nói với tôi rằng: “Ba đừng tiếc gì cả, sức khỏe của ba là quan trọng nhất, ba cứ uống đi con sẽ cố gắng làm để chữa bệnh cho ba”. Tôi cảm thấy rất thương con gái, gia đình và tôi nghĩ là phải cố gắng khỏi bệnh để không làm gánh nặng cho vợ con.

Tôi nghe theo lời dặn dò của bác sĩ, uống thuốc bác sĩ kê đơn và Arthri – Flex kết hợp với tập vật lý trị liệu, sau khoảng nửa tháng điều trị thì bệnh tình tôi đã thuyên giảm và cơn đau cũng đỡ nhiều. Sau 1 tháng thì tôi có thể làm các việc nhẹ nhàng và không gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt nhiều nữa. Sau đó tôi đi tái khám thì bác sĩ nói bệnh thoái hóa khớp khuỷu tay của tôi đã chuyển biến tốt và khuyên tôi nên tiếp tục điều trị theo phác đồ mà bác sĩ đưa. Hôm đó đi khám bệnh tôi cũng có nói chuyện với một bệnh nhân khác cũng bị thoái hóa khớp khuỷu tay như tôi, chị ấy nói bác sĩ cũng nói chị mua Arthri – Flex uống thêm nhưng chị thấy mắc quá nên không mua mà chỉ uống thuốc của bác sĩ thôi, chị uống 2 tháng rồi nhưng vẫn đau. Tôi thấy thật bất ngờ vì uống thêm Arthri – Flex lại có tác dụng hiệu quả đến vậy và kết quả bệnh của tôi chuyển biến tốt có thể do Arthri – Flex mang lại. Tôi khuyên chị ấy nên uống thêm Arthri – Flex với thuốc bác sĩ kê đơn và tập vật lý trị liệu như tôi để nhanh khỏi bệnh và chị ấy nói khi về sẽ mua uống thử.

Arthri Flex Advantage Vitamin D3 

Tôi về nhà và vẫn đều đặn uống thuốc, hết 2 hộp thì con gái tôi lại mua tiếp cho tôi dùng. Sau 3 tháng điều trị kết hợp với uống Arthri – Flex thì tay tôi đã hoạt động bình thường và không còn đau đớn gì cả, tôi đi chụp X-quang lại thì bác sĩ nói rằng tôi đã khỏi bệnh và cần duy trì chế độ ăn lành mạnh, tránh làm việc nặng.

Đến nay thì tôi khỏi bệnh cũng đã được gần 1 năm và giờ tay tôi đã có thể hoạt động bình thường, tôi đã đi làm lại để lo cho gia đình. Tôi rất cảm ơn bác sĩ và đặc biệt là Arthri – Flex vì đã giúp tôi khỏi bệnh.

Hãy gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 0928 70 37 38

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Optionally add an image (JPEG only)