Fucoidan chữa ung thư dạ dày

Câu chuyện của bác Lê Văn Thuận (55 tuổi, Tây Ninh) trong suốt 2 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư dạ dày:

Tôi đã từng mắc phải ung thư dạ dày u ác tính vào năm 2014, khi ấy các bác sĩ cho rằng tôi chỉ sống được khoảng 3 đến 4 tháng nữa. Tuy nhiên, nhờ sử dụng Fucoidan mà tôi đã khỏi bệnh và có thể sinh hoạt bình thường.

Vào tháng 6 năm 2014, tôi phát hiện những triệu chứng bất thường như vàng da, cơ thể ngày một gầy và mệt mỏi. Các con tôi khi ấy liền đưa tôi đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe và phát hiện ra trong dạ dày tôi có một khối u ác tính rất lớn, được chẩn đoán là ung thư dạ dày giai đoạn 3 – giai đoạn muộn và các bác sĩ tiên lượng rằng tôi chỉ có thể sống từ 3 đến 4 tháng nữa thôi.

Sau đó, tôi nhập viện và được tiến hành làm phẫu thuật cắt bỏ 3/4 dạ dày, sau khi phẫu thuật tôi tiếp tục nằm viện để theo dõi và hóa trị. Lúc này cơ thể tôi rất mệt, đau đớn, tôi sụt 10kg, người chỉ còn da bọc xương và tôi nghĩ rằng tôi không thể qua khỏi. Các bác sĩ nói rằng tình trạng bệnh của tôi không khả quan và gia đình nên chuẩn bị tâm lý. Bác sĩ cho tôi về nhà và có kê đơn thuốc cho tôi uống để cầm cự, sống được ngày nào hay ngày đó.

Lúc đó tôi cảm thấy cái chết đang rất gần với mình, nhưng vợ tôi và các con tôi vẫn không ngừng hy vọng và tìm kiếm phương thuốc có thể chữa khỏi bệnh cho tôi. Các vị thuốc Nam, thuốc Bắc đều được gia đình mua cho tôi dùng nhưng tình trạng tôi vẫn vậy, hàng đêm tôi không ngủ được vì quá đau đớn.

Tôi có một người em họ ở Nhật Bản, khi chú ấy gọi về hỏi thăm bệnh tình tôi thì chú ấy nói rằng ở bên ấy người ta có một phương thuốc chữa ung thư dạ dày rất nổi tiếng và phổ biến, chú nói tên thuốc là Fucoidan và bảo các con tôi tìm mua ở Việt Nam, nếu không có thì chú sẽ mua gửi về.

Các con tôi thử tìm tên Fucoidan trên internet thì thấy ở Việt Nam cũng có khá nhiều công ty nhập về bán sản phẩm này. Con tôi mua ngay 10 hộp Okinawa Fucoidan để tôi uống, mỗi ngày tôi uống 20 viên. Khi uống Fucoidan được 5 ngày thì tôi đã ngủ được, bớt đau đớn và có cảm giác thèm ăn. Thấy kết quả khả quan nên tôi uống Fucoidan đều đặn và dần dần sức khỏe của tôi đã tốt hơn, khi đi bệnh viện kiểm tra lại thì thật bất ngờ là khối u ung thư trong dạ dày của tôi đã suy yếu và không phát triển nữa.

Okinawa fucoidan Kanehide Bio loại 180 viên

Giá: 2.450.000VNĐ/ Hộp

Hàng xách tay: 2.200.000VNĐ/ Hộp

Tôi đều đặn uống Fucoidan suốt trong 1 năm rưỡi, đến tháng 2 năm 2016 thì tôi đã có thể sinh hoạt lại bình thường, khi đi tái khám thì bác sĩ chúc mừng tôi và gia đình rằng khối u trong dạ dày đã không còn nữa.

Tôi và gia đình tôi rất bất ngờ với kết quả ấy, không ngờ nhờ uống Fucoidan mà tôi có thể chữa khỏi được căn bệnh ung thư quái ác. Tôi muốn dành lời khuyên cho các bệnh nhân khác rằng “ung thư không có gì đáng sợ cả, điều quan trọng là chúng ta phải can đảm đối mặt với nó và có niềm tin vào y học hiện đại”.

Tôi rất cảm ơn Fucoidan và mong rằng mọi người có thể biết đến phương thuốc kỳ diệu này!

Thành phần của Fucoidan:

  • Fucoidan là một hợp chất siêu nhờn có trong tảo nâu Mozuku, Kombu, Mekabu sinh sống ở vùng Okinawa, Nhật Bản.
  • Fucoidan là một hợp chất sulfated polysaccharide chiết xuất từ tảo nâu đại dương, có nhiều tác động lên hệ miễn dịch, bao gồm thúc đẩy khả năng hấp thụ kháng nguyên, tăng cường kháng virus và kháng tế bào ung thư.

Công dụng của Fucoidan:

  • Kích thích Apoptosis: Fucoidan khởi động quá trình apoptosis, làm chết tế bào ung thư tự nhiên mà không gây ra viêm, làm hủy hoại chức năng của ti thể tế bào; làm giảm các protein kháng apoptosis nội bào; làm tăng protein thúc đẩy apoptosis…
  • Ức chế quá trình tạo tân mạch, ức chế di căn: Fucoidan ức chế sự hình thành các mạch máu mới đến nuôi dưỡng khối u do ức chế sự gắn yếu tố phát triển nội mạc mạch lên các receptor của nội mạc mạch ở màng tế bào thành mạch.
  • Thúc đẩy đáp ứng miễn dịch bẩm sinh và miễn dịch đặc hiệu: Fucoidan làm tăng  hoạt tính và số lượng các tế bào diệt tự nhiên (NK) , là hàng rào đề kháng đầu tiên của hệ miễn dịch. Những nghiên cứu còn cho thấy fucoidan là chất hoạt hóa các lympho bào và các đại thực bào, hoạt hóa các tế bào T cytotoxic, thúc đẩy sự trưởng thành tế bào đuôi gai, vì vậy có hiệu quả trong miễn dịch dự phòng và hỗ trợ nâng cao hiệu quả của các phương pháp điều trị ung thư
  • Giảm tác dụng phụ của hóa xạ trịNhiều nghiên cứu đã chứng minh Fucoidan có tác dụng làm giảm độc tính trên niêm mạc tiêu hóa của các thuốc chữa ung thư truyền thống. Chế độ ăn có fucoidan có tác dụng làm giảm sự phát triển dòng tế bào OE33 khi kết hợp với lapatinib là thuốc chống ung thư nhóm ức chế tyrosin kinase trong ung thư vú HER-2 dương tính.

* Tác dụng của sản phẩm khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người

Hãy liên hệ hotline: 0928 70 37 38 để được sự tư vấn của chúng tôi!

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail