Cây dây thìa canh hỗ trợ chữa bệnh gì?

Cây thìa canh hỗ trợ chữa bệnh gì? Từ trước đến giờ Dây thìa canh (hay cây thìa canh) luôn được ghi nhận là có những cơ chế hỗ trợ đẩy lùi các căn bệnh nguy hiểm. Đương nhiên nổi tiếng nhất phải kể đến là hổ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

day-thia-canh-chua-benh-gi

Dây thìa canh chữa bệnh gì?

Bệnh tiểu đường, mỡ máu caocao huyết áp là ba sát thủ thường đi cùng với nhau. Người bị bệnh tiểu đường thường có nồng độ mỡ trong máu tăng cao và ngược lại. Điều đáng nói là hầu hết các nghiên cứu cho thấy mỡ máu cao ở bệnh nhân đái tháo đường làm tăng nguy cơ dẫn tới cao huyết áp. Và Cao huyết áp  lại có thể khiến người bị tử vong do đột quỵ và bệnh lý tim mạch. Đây cũng chính là một trong số những nguyên nhân khiến 6 giây trôi qua lại có 11 người tử vong. Tại Việt Nam, mỗi năm có hơn 50.000 người chết vì tiểu đường.

 

day-thia-canh-c1511

Dây thìa canh khô

Hoạt chất trong Dây thìa canh tác động lên tất cả các giai đoạn của của quá trình tổng hợp đường trong cơ thể: giúp ức chế hấp thu đường ở ruột, giảm lượng đường dự trữ từ gan vào máu, tăng chuyển hóa đường ở máu vào tế bào, tăng men sử dụng đường tại các mô và cơ bắp. Nhờ vậy, Dây thìa canh giúp hạ và ổn định đường huyết, kiểm soát lượng đường ở chỉ số an toàn.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy vào cơ địa mỗi người

Tham khảo thêm Tài liệu Tiếng Anh về Dây thìa canh

Lời kết

Hy vọng qua bài viết bạn sẽ hiệu rõ hơn về các tác dụng của dây thìa canh trong chữa bệnh tiểu đường, giảm mỡ máu, hạ huyết áp giúp hỗ trợ điều trị cao huyết áp.

day-thia-canh-f1511

Giá: 120.000 VNĐ /kg

Chỉ cần nhấc điện thoại và gọi số 0928 70 37 38 hoặc (028) 3968 3680. Hãy gọi ngay bây giờ! Chúng tôi sẽ kết nối với bạn và hoàn thành đơn hàng trong 1 phút.

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail