Cây dây thìa canh có tác dụng gì?

Dây thìa canh tên khoa học là Gymnema sylvestre. Loại thảo dược này có hơn 100 công trình nghiên cứu từ các nhà khoa học trên khắp thế giới. Đây đều là những nghiên cứu hiện đại. Vậy Cây thìa canh có tác dụng gì mà lại được nhiều người quan tâm và nghiên cứu tới vậy? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn những công dụng của Dây thìa canh. Và có thể dùng Dây thìa canh để làm gì?t

day-thia-canh-d1511

Cây thìa canh có tác dụng gì?

Tác dung:

– Chống bệnh tiểu đường, hạn chế lượng đường huyết tăng cao và giữ ổn định đường trong máu.

– Giảm mỡ và cholesterol trong máu

– Chữa long đờm cho người cảm cúm.

– Kích thích hệ tuần hoàn và tim hoạt động tốt.

– Trị phong thấp tê bại, viêm mạch máu bằng cách dùng cả cây bỏ rễ và quả làm thuoc ngâm.

– Diệt chấy rận bằng cách nấu nước lá rồi gội đầu.

– Lá dùng làm thuoc dễ tiêu hoá, tán thành bột để chống độc, chữa bệnh trĩ và các vết thương do dao, đạn. Người ta dùng đắp lên vết cắn và sắc uống trong để trị rắn độc cắn.

Tuy có nhiều công dụng nhưng dây thìa canh nổi tiếng nhất vẫn là chống bệnh tiểu đường. Bao gồm cả tiểu đường tuýp 1 và tuýp 2. Dưới đây là NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG

*Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

Hướng dẫn sử dụng: Mỗi ngày dùng 10g, đun sôi nhẹ với 500ml nước trong 15 phút, chia 3 phần, uống sau bữa ăn 30 phút.

Lưu ý: Tuy chưa có nghiên cứu về tác hại đối với phụ nữ đang mang thai nhưng để đảm bảo cho sự phát triển của bé không nên dùng dây thìa canh cho phụ nữ trong thời kỳ này. Phụ nữ sau sinh có thể bắt đầu dùng bình thường.

day-thia-canh-c1511

Giá: 120.000 VNĐ /kg

Chỉ cần nhấc điện thoại và gọi số 0928 70 37 38 hoặc (028) 3968 3680. Hãy gọi ngay bây giờ! Chúng tôi sẽ kết nối với bạn và hoàn thành đơn hàng trong 1 phút.

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail