Cà Gai Leo

Cà gai leo là dược liệu có tác dụng bảo vệ gan, hỗ trợ điều trị bệnh gan, chống bệnh K, nhiều người dùng cà gai leo để giải rượu.

Cà gai leo còn có tên gọi dân gian là cà gai dây, cà vạnh, cà quýnh, cà lù, gai cườm và có tên khoa học là Solanum hainanense Hance là loại cây mọc hoang, dài khoảng 1 mét, có nhiều cành, cành thường mọc tỏa rộng, có gai nhỏ, có quả khi chín màu đỏ rất đẹp. Lá xanh và có phủ đầy lông tơ màu trắng, có hoa màu trắng…

 

ca-gai-leo2

Trong Đông y cà gai leo có tính ấm, vị the, rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị phong thấp, đau lưng, nhức xương, tiêu độc, trị ho, tiêu viêm, cầm máu, trị rắn cắn. Đặc biệt cà gai leo là dược liệu rất nổi tiếng hỗ trợ điều trị bệnh gan, cà gai leo có khả năng bảo vệ, phục hồi tế bào gan cực tốt.

Cà gai leo còn có một công dụng rất đặc biệt đó là giải độc rượu cực tốt, theo kinh nghiệm dân gian, cà gai leo có thể giải độc rượu khi bạn chỉ cần nhắm rễ cà gài leo, hoặc có thể uống nước nấu cà gai leo cũng có thể tỉnh rượu rất nhanh.

Cà gai leo có thể dùng tươi và khô, dùng được cả rễ, cành lá và cả quả, thu hái quanh năm, rửa sạch, thái nhỏ, phơi hay sấy khô.

Có thể dùng cả rễ, thân, lá, phơi khô sắc uống hoặc đun uống thay nước hàng ngày, ngày dùng 100g.

* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

 

cai gai leo kho

Giá: 160.000 VND/ 1kg

4 phương thức thanh toán mà bạn có thể chọn:

Phương thức thứ nhất: Nếu khách hàng nhận hàng tại nội thành TP. Hồ Chí Minh, các bạn có thể gọi điện đặt hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng và nhận tiện tận nơi.

Phương thức thứ 2: Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM để mua hàng và thanh toán trực tiếp.

Phương thức thứ 3: Nếu các bạn sống ở những địa điểm khác trên toàn quốc, hình thức thanh toán sẽ là khách hàng chuyển khoản trước vào tài khoản của công ty, khi nhận được tiền chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh sản phẩm qua đường bưu điện tới tận nơi bạn ở.

Phương thức thứ 4: Nhân viên bưu điện sẽ giao hàng tận nơi, sau đó sẽ giúp chúng tôi thu tiền trực tiếp của bạn. Nhưng bạn phải thanh toán phí thu hộ.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – P11 – Quận 10 – TP.HCM

Hotline: 0928 70 37 38 hoặc (028) 39.68.36.80 – Ms Hà

Facebooktwittergoogle_plusredditpinterestlinkedinmail

Comments

comments